Boostrap_NewByNewGroup


Chiêm ngưỡng phòng ngủ như cung điện của các Quý tử

Cập nhật ngày 26/04/2015

Chúng ta từng được chiêm ngưỡng những cung điện nguy nga lộng lẫy của các đại gia hàng đầu thế giới, tuy nhiên không gian riêng của các hoàng tử, công chúa lại hiêm khi được chia sẽ. Hôm nay, xin mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng không gian riêng tuyệt vời của các quý tử trên thế giới.


Xu hướng chọn cửa phòng 2015

Cập nhật ngày 26/04/2015

Năm 2014 đã đi qua với không nhiều điểm nổi bật từ thị trường của. Bước sang những tháng đầu tiên của năm 2015 dường như đang có sự dịch chuyển nhẹ từ thị hiếu đối với các dòng cửa phòng khác nhau.


Thiết kế căn hộ nhỏ xinh cho gia đình có em bé

Cập nhật ngày 26/04/2015

Những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp và thiếu sáng, đối với những gia đình có con trẻ lại càng làm tăng cảm giác chật chội hơn. Với bàn tay thiết kế tài tình không gian nhỏ ấy giờ đây đã trở nên gọn gàng và thông thoáng hơn rất nhiều.


Chị Thảo, Kim Bảng - Hà Nam

Cập nhật ngày 26/04/2015

"Tôi hài lòng với dịch vụ thiết kế của công ty. Eco -G đã mang lại cho tôi 1 không gian sống , 1 cấu trúc ở phù hợp với điều kiện hiện trạng khu đất và nhu cầu sinh hoạt của gia đình chúng tôi. Hình thức công trình hiện đại, nội thất hiện đại mà ấm cúng. Cám ơn công ty đã giúp tôi hoàn thành ngôi nhà của tôi với sự nhiệt tình và sáng tạo..!!!!"